Giới thiệu BreadMore

Triết Lý Kinh Doanh


Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng món ăn chất lượng, nguyên liệu sạch, dịch vụ chu đáo và đóng góp tích cực cho cộng đồng.
banh-mi-hoi-an-mon-an-ngon-180x180
Món ăn chất lượng
Chúng tôi phục vụ những món ăn và đồ uống thơm ngon. Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia trong ngành, các món ăn được chế biến tỉ mỉ, đúng cách giúp hoà quyện các hương vị để đạt độ thơm ngon đúng điệu.
banh-mi-nguyen-lieu-sach-150x150
Nguyên liệu sạch
Chúng tôi cam kết sử dụng 100% nguyên liệu sạch, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Món ăn và đồ uống sạch và ngon, tốt cho sức khoẻ.
banh-mi-hoi-an-mon-an-ngon-180x180
Phục vụ chu đáo
Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, chân thành để nhân viên được phát huy tốt nhất năng lực của bản thân và luôn giữ tinh thần cởi mở, thân thiện trong giao tiếp với khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất mỗi khi tới Bread More.
banh-mi-hoi-an-mon-an-ngon-180x180
Đóng góp tích cực cho cộng đồng
Không chỉ dừng lại ở việc trở thành một địa chỉ ăn uống hấp dẫn, an toàn, tiện lợi; chúng tôi còn quan tâm tới việc tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hoạt động góp phần giải quyết các vấn đề môi trường, giáo dục…

Một số hình ảnh hoạt động của Bread More